“Nhà tôi ba đời thích ăn mì, đến đời tôi thì không những thích ăn mì mà còn thích làm ranhững món mì thật ngon cho người thích ăn mì”.
Nếu bạn cũng thích ăn mì, thích làm mì và đặc biệt là có dự định sau này làm công việc liên quan đến ẩm thực hoặc mở quán mì/quán ăn phong cách Nhật Bản thì tuyển dụng nhân viên LÀM MÌ truyền thống tại Nhật Bản phỏng vấn ngay trong tháng 4 này là cơ hội dành cho bạn!
Đảm bảo đủ sức khỏe và không mắc các bệnh mà chính phủ Nhật Bản không cho nhập cảnh như: viêm gan siêu vi B, HIV, mù màu và các bệnh truyền nhiễm khác.
Số lượng: 18 NAM
Công việc: Chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, đóng gói các sản phẩm mì ramen, udon, soba...
Giờ làm việc: 8h/ngày (chưa kể tăng ca)
Thời gian làm việc: 3 năm
福利厚生
Học hỏi và thực hành cách chế biến những món mì truyền thống của Nhật như Udon, Ramen, Soba...
Học hỏi quy trình sản xuất mì và cách quản lý dây chuyền sản xuất của Nhật Bản
Rèn luyện tác phong, kỹ năng làm việc hiệu quả và hình thành ý thức, thói quen làm việc chuyên nghiệp
Lương cơ bản: 34 triệu/tháng (chưa tính tăng ca). với mức lương này, bạn có thể đặt mục tiêu tích lũy tài chính từ 500 triệu trở lên sau 3 năm làm việc (chưa tính tăng ca).
Cơ hội nâng cao trình độ tiếng Nhật, lấy chứng chỉ cao cấp N2, N1 tại Nhật
Kết thúc hợp đồng, bạn có thể tiếp tục gia hạn thêm 02 năm hoặc tham gia chương trình Kỹ năng đặc định làm việc 5 năm tại Nhật Bản nếu muốn
Hoặc sau khi về nước có thể làm công việc liên quan đến ẩm thực, làm mì hoặc mở quán mì/quán ăn phong cách Nhật Bản tại quê nhà.